Trạm Hạnh Phúc

Đăng Ký Tham Dự Sự Kiện

Đăng Ký Tham Dự

02/03/2024 - Nhận đánh giá về năng lực, kỹ năng, kiến thức,... cho con và nhiều thông tin hữu ích về giáo dục trẻ chuẩn bị vào lớp 1
16/03/2024 - Ngày hội gia tăng kết nối cảm xúc gia đình với các hoạt động tương tác giữa các thành viên
30/03/2024 - Trải nghiệm không gian nghệ thuật với các tiết mục, trò chơi, kiến thức... âm nhạc
Sự kiện bạn quan tâm
Độ tuổi của con
Bạn có đang là phụ huynh của Olympia?
  • Chuỗi hoạt động gắn kết gia đình
  • Đặc biệt dành cho các gia đình có con từ 5 – 9 tuổi

Nơi gieo mầm

03 sự kiện xuyên suốt Tháng 03/2024
03/2024
Không khí ấm áp và ngập tràn yêu thương của Tháng Ba là thời điểm dành cho hoạt động gắn kết gia đình. Với sứ mệnh là nơi nuôi dưỡng những thế hệ học sinh trưởng thành trong thành công và hạnh phúc, Olympia tổ chức chuỗi hoạt động với tên gọi

Tháng Ba - tháng của hạnh phúc, yêu thương và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Trạm hạnh phúc - Nơi gieo mầm yêu thương

Chuỗi hoạt động là cơ hội để những thành viên trong gia đình gia tăng những kết nối cảm xúc và củng cố môi trường gia đình tích cực - nền tảng đóng vai trò quan trọng trên hành trình phát triển trọn đời của trẻ.

Tham gia sự kiện, các gia đình còn nhận được nhiều chia sẻ giáo dục xoay quanh chủ đề phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ trong độ tuổi Tiền tiểu học và Tiểu học. Các chuyên gia giáo dục tại Olympia sẵn sàng trao đổi và tư vấn cho các bố mẹ về lộ trình phát triển phù hợp với mỗi đối tượng học sinh.

Sự kiện còn góp phần tạo nên những mối quan hệ tích cực, củng cố mạng lưới gắn kết, đồng hành của các gia đình trong cộng đồng Olympia.

*Sự kiện tương tác dành riêng cho các gia đình có con từ 5 – 9 tuổi.
Năm 2023 đánh dấu hành trình kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Giáo dục Dream House – Olympia với nhiều dấu ấn đặc biệt. Công trình hai thập kỷ ấy không thể hoàn thiện nếu thiếu đi sự tin tưởng và ủng hộ của các đơn vị đối tác.

Ngày hội giáo dục “Preparing for life” là một sự kiện quy tụ những thương hiệu giáo dục cùng chung triết lý “Chuẩn bị hành trang” cho thế hệ trẻ tương lai, cùng nhau kiến tạo một cộng đồng giáo dục đổi mới, tích cực và nhân văn.

Ngày hội quy tụ hơn 15 đối tác giáo dục đầu tiên được tổ chức bởi THe Olympia Schools

Years
of Excellence

Đăng Ký Tham Dự Ngay

TẠI SỰ KIỆN BA MẸ VÀ CÁC CON SẼ NHẬN ĐƯỢC:

• Nhận đánh giá toàn diện về năng lực và sức khỏe cảm xúc, tinh thần của con
  • Trao đổi chuyên sâu với các chuyên gia giáo dục
  • Trải nghiệm các hoạt động tương tác giữa các thành viên trong gia đình
  • Thưởng thức các tiết mục và tham gia trò chơi âm nhạc vui nhộn

Sự Kiện Sắp Diễn Ra

THỜI GIAN DIỄN RA CHUỖI SỰ KIỆN

Chuỗi bao gồm 3 sự kiện diễn ra mỗi 2 tuần trong Tháng 03/2024. Rất mong có được sự tham dự của quý phụ huynh và các bé.

09h00, 03 ngày Thứ Bảy Trong Tháng 3/2024
The Olympia Schools, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đến thăm triển lãm nhạc cụ, du ca, hội thảo về chủ đề phát triển nghệ thuật và Workshop làm nhạc cụ.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN VÀ TRẢI NGHIỆM ÂM NHẠC

Thời gian: Thứ Bảy 30/03/2024

Các sự kiện trước đó

Đánh Giá và Tư Vấn Lộ Trình Học Tập Dành Riêng Cho Con

Đã Kết Thúc

Ngày 02/03/2024

Đã Kết Thúc

Ngày 16/03/2024

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trường PTLC Olympia
Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (cơ sở duy nhất)

tuyensinh@theolympiaschools.edu.vn

Đăng ký thành công

The Olympia Schools đã nhận được đăng ký của Quý phụ huynh. Cảm ơn các bố mẹ đã đăng ký tham dự. Rất mong được đón tiếp bố mẹ và các con tại sự kiện.

Quý phụ huynh vui lòng tham gia group Zalo Trạm Hạnh Phúc - Nơi gieo mầm yêu thương để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện gắn kết gia đình, củng cố môi trường gia đình tích cực - nền tảng quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhé!
Click để tham gia group Zalo: